Chi Tiết Sản Phẩm
Keo SAVETO
Mã sản phẩm : keo chít mạch
Tình trạng : Còn hàng
Giá công ty: 180.000 VNĐ 22%
Giá bán: 140.000 VNĐ
Lượt xem: 1187

Ngày nay với công nghệ vượt trội chúng tôi giới thiệu tới Quý khách một loại keo được nhập khẩu từ Italia đáp ứng được tất cả những vấn đề mà mạch sàn thường gặp phải đó là Keo SAVETO. Keo trang trí Saveto dùng chít mạch, chà ron khi ốp lát các loại Gạch Ceramic, Gạch sứ Porcelain, Đá ốp lát …

SAVETO keo chít mạch Số 1 

SAVETO luôn giữ được màu sắc nguyên bản: 

Khác với các loại chít mạch truyền thống, dùng lâu sẽ bị rêu mốc làm đen mạch, mạch gạch sử dụng keo SAVETO luôn giữ được màu sắc nguyên bản, không bị mốc đen. Nguyên nhân là do keo chít mạch SAVETO có khả năng chống mốc tuyệt vời và kháng khuẩn.

Mạch đều ,Rất mịn và nhẵn bóng, không nứt vỡ, bong tróc.

Dòng Epoxy nên chống thấm tuyệt đối

10 năm không bị phai.

18 màu sắc cơ bản

Thi công nhanh, sạch sẽ, dễ dàng.

– Keo SAVETO là keo Epoxy 2 thành phần: thành phần A có màu trong suốt để tạo độ dính, thành phần B có màu sắc để giúp keo đông cứng. 

 

– Hai thành phần phải được trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1 , vì vậy mà cường độ uốn nén, sự kết dính và chịu được nhiệt rất tốt với độ cứng, dai, kháng nhiệt cao, chống thấm tuyệt đối; Tránh được tình trạng đứt gãy bong tróc mạch sau một thời gian sử dụng.

– Keo SAVETO đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7899-4:2018 cho các tiêu chí trên bởi Viện vật liệu xây dựng-Bộ Xây dựng cấp

Liên hệ: 0987196296

có chính sách giá tốt cho đại lý mua với số lượng nhiều

Đơn từ 20trd chiết khấu thêm 10%

Đơn từ 40trd chiết khấu thêm 17%

Đơn từ 60trd chiết khấu thêm 20%

Đơn từ 120trd chiếu khấu 23%

 

Sản phẩm khác
Zalo