Tin tức sản phẩm
Tin tức 1

1/ Trần: không cần sơn mặt sau nếu họ có làm 1 thanh gờ xi măng viền mép chắn nước. Nếu ko có thanh gờ viền mép thì fai sơn mặt sau + dán keo thanh ngoài cùng để chặn nước len vào
2/ tường đứng: fai sơn mặt sau 1 lớp lót không màu + 2 lớp phủ. Và sơn mặt trước thì nhớ sơn lấp kĩ lớp lót và phủ ko màu chỗ các khe hở.
3/ tường ngang mặt tiền:
+ sơn mặt sau sản phẩm 1 lớp lót không màu + 2 lớp phủ. Và sơn mặt trước thì nhớ sơn lấp kĩ lớp lót và phủ ko màu chỗ các khe hở. 
+ Thanh bên trên cùng phải ốp 1 thanh viền chắn ra ngoài + dán keo kín kẽ hở thanh trên cùng để nước ko chen vào trên nóc

Ngoài ra cần lưu ý thêm trong quá trình thi công:

1- ngoài trời thì bắt vít chứ không bắn đinh

2- tất cả các sản phẩm ốp tường ngoài trời để tránh việc nước len vào thấm vào mặt sau sản phẩm và nằm âm ỉ bên trong, phải chọn ốp là loại có gờ hoặc nếu không có gờ thì phải ốp vây cá (ốp chồng mí 20mm). Nghĩa là không ốp lath, siding, plank... vào tường ngoài trời. Nếu muốn ốp siding 6’ hay plank 6/8 thì fai ốp vây cá.

Trường hợp muốn ốp loại không có gờ và không chồng mí thì bắt buộc phải:
+ sơn mặt sau sản phẩm 1 lớp lót không màu + 2 lớp phủ. Và sơn mặt trước thì nhớ sơn lấp kĩ lớp lót và phủ ko màu chỗ các khe hở. (Nhưng trường hợp này độ bền vẫn bị giới hạn, do nước vẫn len vào kẻ hở và nằm âm ỉ bên trong).
+ bên trên cùng phải có trần che hoặc ốp 1 thanh viền chắn ra ngoài + dán keo kín kẽ hở để nước ko chen vào trên nóc

3- bắt buộc phải áp dụng các phương pháp lưu trữ tại công trình như sau:
- Hàng để ngoài trời tại công trình thì phải có ballet lót bên dưới + che bạt kín bên trên để đảm bảo không bị nước mưa thấm vào.
- Hàng CONWOOD bắt vào xong phải lập tức sơn ít nhất 1 lớp lót không màu + 1 lớp phủ màu trong vòng 1 ngày.

Zalo