Giới thiệu

Gỗ Concrete wood ( xi mang go) là một loại vật liệu mới trên thị trường hiện nay và được ứng dụng khá rộng rãi trong các hạng mục xây dựng nhờ có nhiều đặc tính nổi bật như chịu nước, chịu nhiệt tốt, bền với nắng mưa,…cũng như nhờ sự đa dạng về kích thước, mẫu mã. Ngoài ra tấm gỗ ConCrete wood còn được đánh giá là một loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường nhờ khả năng thay thế cho các loại sàn gỗ tự nhiên trong các hạng mục trang trí ngoài trời.
 
Sản phẩm gỗ nhân tạo Concrete wood được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh tiên tiến của Thụy Sỹ, với thành phần cấu tạo chủ yếu là sự kết hợp giữa xi măng Porland ( 80%) và sợi Xenlulo ( 20%), hoàn toàn không có cát và Amiăng nên không gây độc hại.
 
Gỗ Concrete wood  hay gỗ nhân tạo là sản phẩm rất giống với gỗ tự nhiên nhờ có cấu tạo lớp vân gỗ rất độc đáo trên bề mặt. Không chỉ có độ bền cao, cứng cáp, dễ lắp đặt, có màu sắc đa dạng nhờ sơn phủ mà còn có giá cả rất hợp lý so với các loại vật liệu gỗ nhân tạo hay gỗ tự nhiên. Quan trọng là ConCrete wood hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam.
 
Dưới đây là một số đặc tính cơ bản của tấm gỗ nhân tạo Concrete wood :
-    Mang tất cả vẻ đẹp của gỗ tự nhiên nhưng khắc phục được nhược điểm mối mọt, cong vênh, khô héo nứt rãnh, dễ bong tróc sơn của sàn gỗ tự nhiên.
-    Không cháy, không bắt lửa như gỗ tự nhiên.
-    Thích hợp dùng cho các công trình ngoài trời, bể bơi, tiểu cảnh. Gỗ nhân tạo concrete wood có thể kết hợp với đá hoặc thay thế đá trong các công trình ngoài trời để tăng sự sang trọng của thiết kế gỗ.
-    Dễ thi công lắp đặt, song với các hạng mục ốp trần, vách trên cao có phần khó khăn hơn.
-    Là vật liệu xanh - thân thiện với môi trường
-    Có nhiều màu sắc đa dạng vì có thể sơn với sơn nước ngoài trời, thêm nữa là bền màu với sơn giả gỗ chuyên dùng cho gỗ Concrete wood
-    Tính ứng dụng đa đạng như có thể trang trí: Diềm mái, ốp trần, ốp tường, sàn ngoài trời, cầu thang gỗ, len chân tường, hàng rào, viền khung cửa, Giàn hoa leo, lam che nắng, sàn hồ bơi,

và công ty chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại Hoàng giáp tự hào là NPP gỗ nhân tạo concrete wood với giá cả và chất lượng tốt nhất luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

 

Chúng tôi cam kết,

  1. Chỉ bán hàng chính hãng.
  2. Không bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng.
  3. Phục vụ và chế độ bảo hành tốt nhất
  4. Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  5. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
  6. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
  7. Giao hàng nhanh chóng,tận tâm
  8. Cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do công ty cung cấp.
  9. Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại sự thành đạt và thịnh vượng cho mọi khách hàng. Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ
  10. Rất mong nhận được sự ủng hộ lâu dài của tất cả Quý khách hàng
Zalo